Vincom Đông Hà Quảng Trị Giá Bán Bao Nhiêu

Chính sách bán hàng và Tiến độ Thanh Toán

Dự án Vincom Đông Hà Quảng Trị được tọa lạc ngay trung tâm của tỉnh Quảng Trị và được đầu tư bởi ông lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay là tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này luôn được khách hàng đánh giá cao bởi danh tiếng, tiềm năng và sản phẩm xuất sắc trên thị trường. Sau thành công vang dội với các dự án trước, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vincom Đông Hà Quảng Trị hứa hẹn trở thành dự án xuất sắc hàng đầu cho những khách hàng. Vincom Đông Hà là Khu trung tâm thương mại cho các căn shophouse Vincom ngay trung tâm của tỉnh Quảng Trị. Đây là trung tâm thương mại sang trọng đầu tiên của khu vực này và được kết hợp với trung tâm thương mại Vincom. Nơi đây được kỳ vọng là trung tâm mua sắm sầm uất và hiện đại nhất khu vực Trung Bắc Bộ nói chung và khu vực tỉnh Quảng Trị nói riêng.

Vincom Đông Hà Quảng Trị

Vincom Đông Hà Quảng Trị Giá Bán Bao Nhiêu

Vincom Đông Hà Quảng Trị được đầu tư bởi ông lớn Vingroup – Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vị trí Vincom Shophouse Đông Hà tọa lạc ngay mặt tiền đường Đông Hà năm ngay trung tâm đường Hùng vương. Là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố với sự sầm uất, hiện đại và tiện nghi. Khu vực Đông Hà là một nơi rất thuận tiện cho giao thông và liên lạc. Từ đây, khách hàng, khách du lịch và chủ đầu tư có thể đi đến hầu hết các khu du lịch và giải trí của tỉnh Quảng Trị. Vincom Đông Hà Quảng Trị không chỉ là nơi để những cư dân sinh sống mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống chất lượng cao trong một cộng đồng cư dân văn minh, thanh lịch, hứa hẹn mang đến một cuộc sống chất lượng nhất. Dòng Shophouse của Vincom Đông Hà Quảng Trị giá bán Bao nhiêu khi ra đời nhằm phát huy tối đa vị trí của dự án, quy hoạch đồng bộ và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu. Đây là nơi quy tụ các thương hiệu lớn nhất thế giới và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi cho những khách hàng thượng lưu.

Vincom Đông Hà Quảng Trị Giá Bán Bao Nhiêu

Dự án sở hữu một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường hiện nay

Đặc biệt, điểm gây ấn tượng lớn nhất cho dự án Vincom Đông Hà chính là chủ đầu tư dự án. Một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trong cung cấp các dự án bất động sản cho khách hàng. Vài nét về chủ đầu tư Vincom Đông Hà Vingroup – Tập đoàn của thế kỷ, Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa thành phần lớn nhất Châu Á. Giá trị thị trường của tập đoàn này hiện nay lên đến khoảng 16 tỷ đô la. Bộ phận hoạt động trong bảy lĩnh vực kinh doanh chính. Mục đích của nó là mang lại những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường Việt Nam. Vingroup không chỉ là doanh nghiệp, hơn hết nó còn là niềm tự hào cho một Việt Nam thịnh vượng, xứng danh với thị trường thế giới. Hiện Vingroup có 3 sản phẩm bất động sản chính chiếm thị phần lớn trên thị trường cả nước bao gồm Vinhome, Vincom và Vincity. Mỗi sản phẩm Vincom Đông Hà Quảng Trị đều có các siêu dự án gây ấn tượng hàng đầu tại khu vực mà nó được xây dựng. Trong đó nổi bật lên là Vincom Đông Hà Quảng Trị, một trong những dự án trung tâm của khu vực miền Trung hiện nay.

Vincom Đông Hà

Vincom Đông Hà là một trong những đứa con cưng được đầu tư của Vingroup

– Dựa trên kết quả của quá trình đào tạo và phát triển đã qua, Vingroup hiện được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có thế mạnh, tốc độ phát triển nhanh, chiến lược dài hạn và tiềm năng to lớn dành cho những khách hàng trên thị trường.
– Những dự án do Vingroup đầu tư đều đạt được những thành tựu lớn và nhận được sự bảo chứng từ phía những nhà bất động sản hàng đầu. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi chọn lựa dịch vụ từ Vingroup.
Pháp lý Vincom Đông Hà Quảng Trị được cam kết hoàn thiện. Các sản phẩm từ Vincom Đông hà là “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup nên bạn đừng quá lo lắng về tính pháp lý của dự án. Quá trình triển khai và xây dựng dự án được đặc biệt chú ý, đem đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận tối ưu nhất. Ông lớn Vingroup thành công về BĐS Vinhomes và luôn đảm bảo pháp lý cho những dự án của mình. Hy vọng với những thông tin trên đây về ông chủ đầu tư khổng lồ của dự án Vincom Đông Hà Quảng Trị, quý bạn đọc sẽ có được những tư vấn hữu hiệu để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Đồng thời, nhận diện được tính tăng trưởng phi mã của dự án này trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *