Tiếng Anh Cô Giáo Hải

Khi quyết định học thêm tiếng anh và tìm kiếm địa điểm học uy tín, hiệu quả cao để nhanh tiến bộ, thì trung tâm của cô Vũ Hải là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, với những bạn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, thường đặt câu hỏi là Học Tiếng Anh Cô Hải có tốt không? Vẫn luôn là thắc mắc hàng đầu. Như vậy, để giải đáp cho các bạn học viên, Chúng tôi xin chia sẻ thông tin như sau.

Tiếng anh cô hải

Tiếng Anh Cô Hải Với Phương pháp Dạy

Cô Hải tên đầy đủ là Vũ Phương Hải sinh năm 1988. Cô là một trong những giáo viên dạy tiếng anh có tiếng ở khu vực Quận Thanh Xuân. Đồng thời cũng là giám đốc của 03 trung tâm dạy anh ngữ lớn ở Hà Nội. Sau khi thành công ở hình thức dạy offline, hiện tại cô đang phát triển hình thức dạy học online để mọi học sinh ở mọi miền tổ quốc có thể theo học. Học vấn của cô: Cô Hải là cựu học sinh trường chuyên Ngoại Ngữ và là cựu sinh viên của trường đại học Ngoại Thương ở Hà Nội.

  • Tương tác cao: Kết hợp một cách phù hợp giữa tương tác online và offline giữa các thầy cô với học viên, giữa các bạn học viên với nhau. Có cơ hội trao đổi nhiều hơn về những kiến thức chưa hiểu rõ.
  • Tắm ngôn ngữ: Ngoài kiến thức chuyên môn, tính nghiêm túc giữa thầy và trò trong buổi học. Cô Mai Phương vẫn thường xuyên nô đùa cùng các bạn học viên thông qua những câu chuyện đời thường hết sức bình dị. Không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp, mà còn kéo gần mối quan hệ, sự tự nhiên giữa thầy và trò.
  • Đánh giá tiến trình học: Các học viên sẽ được quan tâm và theo sát trong suốt quá trình học. Tất cả các trình độ và hạn chế của học viên sẽ được các thầy cô giáo tận tâm giải đáp và lựa chọn chương trình học phù hợp.
  • Rèn kỹ năng tự học: Với mô hình Blended, học viên muốn hiểu hết được các kiến thức phải nghiên cứu và tự học trước với các tài liệu bài tập Online, sau đó mới trao đổi trực tiếp với giáo viên trong các buổi học Offline.

Với những khóa luyện thi tiếng anh khác, đều có mặt ưu điểm nổi trội nhất định. Đó là những lý do mà học viên tìm tới cô ngày càng nhiều. Không chỉ dừng lại ở mức 10.000, mà số lượng học viên đang tăng dần qua từng năm.

Trung tâm tiếng anh cô Hải Khả năng nhìn nhận cuộc sống

Mỗi trung tâm là một phương pháp, có rất nhiều phong cách dạy và học tập khác nhau. Không phải tất cả mọi người đều được dạy theo cùng một chủ đề, Tiếng anh cô Giáo Hải với một chủ đề mới, phương pháp mới và nhiều kinh nghiệm các kỹ năng giảng dạy của giáo viên tại trung tâm. Cô Hải là cô giáo dạy, ôn thi tiếng Anh với trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Quận Thanh Xuân Hà Nội. Học sinh của trung tâm của cô có thể từ lớp 1 đến lớp 12, Tuy nhiên chuyên môn của cô là nhận học sinh để ôn thi vào các trường chuyên trên địa bàn Hà Nội. Cô là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh được nhiều người giới thiệu, tin tưởng khi cho con em học tập.

Tiếng Anh Cô Giáo Hải thuộc Hệ thống ngoại ngữ PSH

  • Hotline: 0963.288.352
  • Website: tienganhpsh.com
  • Trụ sở: Phòng 104, tập thể N8, trường Cao Đẳng CSNDI .số 44 phố Tố Hữu -Ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân – Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo chuyên tiếng anh, Tiếng anh cô Giáo Hải còn thường xuyên cập nhập quy chế thi và dạng đề mới nhất, từ đó đưa ra các kiến thức tốt nhất và tiêu chí chấm điểm giúp các em đạt được từng 0,1 Điểm. Để tự đánh giá trình độ một cách tốt nhất, quý phụ huynh cùng các em học sinh hãy tham gia làm bài thi thử và học thử miễn phí nhé tại Trung tâm Tiếng Anh cố Giáo Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *