Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk, Giá Sofitel Ecoprk

Biệt thự ecopark

Trong quý IV/2021, các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước đang có xu hướng “chốt lời” khỏi những thị trường quen thuộc, săn tìm những toạ độ mới giàu tiềm năng. Đại dịch kéo dài khiến thị trường xuất hiện những “vùng xanh” bất động sản, không chỉ miễn dịch với COVID-19, mà còn sở hữu tiềm năng tăng trưởng liên tục. Cùng khám phá “vùng xanh” mới, dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu miễn nhiễn dịch bệnh, Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk. Với tốc độ tăng trưởng toàn cầu 170% trong vòng một thập kỷ qua, theo số liệu báo cáo thị trường bất động sản hàng hiệu do Savills, phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam được đánh giá là tiềm năng và đang có tốc độ tăng trưởng nhanh. Trong đó, phân khúc biệt thự ghi nhận sự xuất hiện hàng loạt các dự án tiêu biểu từ phân khúc hạng sang (Premium) cho tới siêu sang (Ultra-Luxury) tại hầu hết các địa điểm nổi tiếng.

Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk

Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk có tỷ lệ hấp thụ cao bất chấp dịch bệnh

Về đơn vị vận hành Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk, Accor dẫn đầu với hơn 1.200 căn từ 9 dự án, tương đương 56% nguồn cung đã hoàn thành. Tiếp theo là Wyndham với 245 căn từ hai dự án, tương đương 11%; trong khi IHG, Furama và Radisson Blue chiếm 6%… Từ đó, có thể thấy các thương hiệu xa xỉ đã chứng tỏ được sức hấp dẫn với người giàu. Người mua BĐS có thương hiệu như Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk được đảm bảo về một sản phẩm chất lượng, nguồn cung hạn chế với giá trị thương hiệu cao cấp.
Đánh giá của một số chuyên gia BĐS cho thấy, trong khu vực giá của BĐS hàng hiệu tại Việt Nam khá cạnh tranh đi cùng với đó là triển vọng tăng trưởng vốn, lợi suất hấp dẫn, càng ngày càng thu hút nhà đầu tư nước ngoài thay vì trong nước như trước kia. Khoảng 65% người mua là nhà đầu tư dài hạn, 30% là khách thuê, trong khi các nhà đầu cơ chỉ chiếm khoảng 5%.
Đặc biệt hơn, chính sách pháp lý và đầu tư BĐS Biệt thự tại Việt Nam dần dần được nới lỏng hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài và đối với cả những nhà phát triển. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho phân khúc BĐS “Luxury” tại VN phát triển, giúp các chủ đầu tư mạnh dạn đẩy mạnh phân khúc này. Bởi vậy, kể cả những lúc dịch bệnh căng thẳng thì phân khúc này đặc biệt là biệt thự hàng hiệu vẫn miễn nhiễm với dịch bệnh.

Biệt thự ecopark Marina

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark miễn dịch – “Vùng xanh” mới cho các nhà đầu tư

Những năm trở lại đây, cụm từ khoá “biệt thự đảo” đang trở thành khái niệm mới, xu hướng dẫn dắt “gu” của những khách hàng siêu giàu, giới thương lưu tinh hoa, những người coi không gian sống không chỉ đơn giản là chốn an cư xứng tầm mà hơn thế nữa đây còn phải là nơi khơi nguồn cảm hứng sống, phong cách và lối sống khác biệt cho chủ nhân căn biệt thự.
Biệt thự đảo Sofitel Ecopark kiêu hãnh toạ lạc tại những nhánh đảo xanh mát bên trong phân khu The Island tại “thành phố xanh Ecopark”. Trước kia, giai đoạn 1 của phân khu là biệt thự đảo đã “gây sốt” trong giới đầu tư thời điểm mà nó ra mắt bởi những điểm nhấn độc nhất mà số lượng hữu hạn. Tiếp theo đây, giai đoạn 2 Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk nằm tại nhánh đảo phía Đông phiên bản giới hạn với số lượng căn khan hiếm hơn nữa.

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark miễn nhiễm với dịch bệnh

Chính từ phiên bản giới hạn tổng hoà cùng những yếu tố độc nhất như được phát triển bởi CĐT uy tín, được vận hành quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn thế giới Sofitel, được chắp bút bởi “phù thuỷ thiết kế” Bill Bensley, khiến cho Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk mang đến cho khách hàng 2 thái cực. Đó chính là phong cách sống và đầu tư hoàn hảo “miễn nhiễm” với đại dịch bệnh Covid-19.
Tầng lớp trung lưu và thượng lưu đang phát triển hiện nay chính là trợ lực thúc đẩy tiềm năng lớn hơn nữa cho các BĐS Ecopark hàng hiệu tại Việt Nam. BĐS hàng hiệu ở các đô thị lớn như Biệt Thự Đảo Lớn Ecoprk cũng sẽ được kỳ vọng phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều cơ hội và tiềm năng, mang đến một công trình chất lượng vượt trội đến từ thương hiệu và dịch vụ danh tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *